Các hệ thống điện thoại hội nghị Polycom giải quyết rất nhiều vấn đề khi nói đến. Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm hội nghị tốt nhất có thể. Những chiếc điện thoại hội nghị Polycom tự hào mang đến một trải nghiệm hoàn toàn thực tế, với các mẫu sử dụng công nghệ Polycom HD Voice, được thiết kế đặc biệt để nắm bắt từng mức độ và giọng điệu của giọng nói con người.

Các hệ thống điện thoại hội nghị Polycom cũng cung cấp khả năng hủy tiếng ồn nền, và nó cũng giúp tập trung vào người đang nói thay vì tất cả các âm thanh mất tập trung.

Điện thoại Polycom Color Expansion Module


Điện thoại Polycom Color Expansion Module là một giải pháp tối ưu cho tiếp viên qua điện thoại hoặc các nhân viên, nhà quản lý cần quản lý nhiều cuộc gọi đồng thời trên một cơ sở hàng ngày.Điện thoại Polycom VVX Expansion Module

Polycom VVX Expansion Module là một giải pháp tối ưu cho tiếp viên qua điện thoại hoặc các nhân viên, nhà quản lý cần quản lý nhiều cuộc gọi đồng thời trên một cơ sở hàng ngày.

Điện thoại Polycom VVX 201 Business Media

Điện thoại truyền thông doanh nghiệp Polycom VVX 201 là điện thoại SIP hai dòng. Được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức cỡ trung bình. Cung cấp công nghệ HD Voice và một loạt các tính năng điện thoại kinh doanh.

Điện thoại Polycom VVX 101 Business Media

Điện thoại truyền thông doanh nghiệp Polycom VVX 101 là điện thoại SIP một dòng dành cho văn phòng tại nhà hoặc các khu vực chung / chung cung cấp chất lượng âm thanh cấp doanh nghiệp

.

Điện thoại Polycom VVX Camera

Polycom VVX camera giúp bạn biến chiếc điện thoại truyền thông kinh doanh VVX trở thành giải pháp hội nghị truyền hình máy tính để bàn.

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 670

Polycom SoundPoint IP 670 là chiếc điện thoại cao cấp màn hình màu, với những tính năng tiên tiến được thiết kế dành riêng cho những người dùng bận rộn.

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 650


Polycom SoundPoint IP 650 là chiếc điện thoại cao cấp với những tính năng tiên tiến. Được thiết kế dành riêng cho những chuyên gia hay những nhà quản lý bận rộn.

  • Chất lượng âm thanh vô song – Tính năng công nghệ HD Voice mang tính cách mạng của Polycom mang đến sự phong phú và rõ ràng như cuộc sống cho mọi cuộc gọi.
  • Toàn diện, Bộ tính năng tiên tiến
  • Sáu dòng ở chế độ độc lập, 12 dòng dưới dạng bảng điều khiển người tham dự khi được trang bị Mô-đun mở rộng SoundPoint IP
  • Màn hình đồ họa có độ phân giải cao, ngược sáng


Điện thoại Polycom SoundPoint IP 550

Polycom SoundPoint IP 550 là dòng điện thoại để bàn hiệu năng cao cho người dùng bận rộn, thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp SOHO, SMB.

Polycom SoundPoint IP 550 là điện thoại để bàn bốn dòng, cung cấp các cuộc gọi về sự phong phú và rõ ràng chưa từng thấy. Polycom SoundPoint IP 550 hỗ trợ một loạt các tính năng tiên tiến. Điện thoại để bàn Polycom SoundPoint IP 550 có công nghệ HD Voice mang tính cách mạng của Polycom kết hợp âm thanh băng rộng cho âm thanh rõ hơn gấp đôi

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 450Polycom SoundPoint IP 450 là dòng điện thoại bàn trung cấp cho thông tin liên lạc rõ ràng trên toàn doanh nghiệp của bạn.


Điện thoại Polycom SoundPoint IP 335

Polycom SoundPoint IP 335 giải pháp nâng cấp thoại bàn cho thông tin liên lạc bằng giọng nói hiệu quả. Phù hợp sử dụng cho các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 331

Polycom SoundPoint IP 331 giải pháp nâng cấp thoại bàn cho thông tin liên lạc bằng giọng nói hiệu quả. Phù hợp sử dụng cho các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 321


Polycom SoundPoint IP 321 giải pháp nâng cấp thoại bàn cho thông tin liên lạc bằng giọng nói hiệu quả. Phù hợp sử dụng cho các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Polycom SoundPoint IP 321 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng như một loạt các tính năng điện thoại kinh doanh được hỗ trợ


Jimdo

You can do it, too! Sign up for free now at https://jimdo.com/